Cầu thang kính trụ lửng.

Cầu thang kính trụ lửng

Cầu thang kính trụ lửng

Xu hướng mới cho không gian trẻ cầu thang kính cường lực đã thay thế các mẫu cầu thang truyền thống . Các mẫu như cầu thang gỗ, cầu thang đổ trụ bên tông, cầu thang bằng sắt… Cầu thang kính ra đời đã trở thành sự lựa chọn hết sức ưu tiên của người tiêu dùng. Bởi sự vượt trội của mình, vừa nhẹ vừa thông thoáng và vừa tiện lợi.  Trong đó đặc biệt phải kể đến cầu thang kính trụ lửng.

      1. Cấu tạo trụ lửng.

Trụ có rất nhiều loại trụ khác nhau, cao có thấp có và cả không dùng trụ bắt kính. Tuy nhiên lựa chọn mẫu trụ nào là dựa vào sự cảm nhận cái đẹp của từng người. Còn về độ an toàn thì mọi mẫu đều có độ an toàn cao cho người sử dụng. Trụ lửng có nhiều mẫu như cao 20cm, 30cm, 38cm và 45cm.  Đây là những mẫu cơ bản trên thị trường và được mọi người tin tưởng sử dụng.  Chân trụ thiết kế tùy loại như chân trụ đặc hoặc chân trụ rỗng. Các chân trụ có thể được bắt trên mặt hoặc bắt bên hông. Bắt hông thì phù hợp với những nhà có cầu thang hẹp nó không chiếm diện tích mà còn làm cho cầu thang rộng hơn. Các trụ đều được làm bằng Inox 304 không dét, dỉ.

     2. Kính.

Kính được sử dụng cho mẫu này là kính cường lực 10mm hoặc 12mm. Kính cường lực có độ an toàn cao, chịu nhiệt chịu được va đập mạnh. Đó là lí do người ta sử dụng kính cường lực để ốp bếp. Cho thấy khả năng chịu nhiệt cực tốt của nó. Kính có thể cao 8-9 tấc, có thể cao lên đến 12 tấc.

     3. Tay vịn.

Tay vịn được sử dụng cho mẫu cầu thang này có thể tay vịn bằng gỗ hoặc tay vịn bằng Inox. Người ta có thể bắt tay vịn bên  hông kính,bắt trên kính. Đó là điều đặc biệt của mẫu này.  Gỗ có thể làm gỗ đỏ, gỗ sồi, gỗ tràm và gỗ căm xe. Ở thị trường miền Nam thì sử dụng gỗ căm xe là chủ yếu bởi nó được nhập khẩu và gỗ căm xe hoàn toàn không bị mối và mọt ăn. Còn tay vịn thì tay vịn Inox 304.

Dù là bạn chọn mẫu nào, thì chúng tôi sẽ vẫn luôn mang đến cho bạn sự hài lòng nhất.

Cầu thang kính trụ lửng

Cầu thang kính trụ lửng tay vịn đi bên hông

Cầu thang kính trụ lửng tay vịn gỗ căm xe.

Cầu thang kính trụ lửng tay vịn gỗ căm xe.

Cầu thang kính trụ lửng tay vịn gỗ căm xe.

Cầu thang kính trụ lửng tay vịn gỗ căm xe.

Biết thêm chi tiết tại đây

Trân trọng hợp tác!

TRANG TRÍ NỘI THẤT HẢI PHONG
Showroom: 574 Phan Văn Trị, P7, Gò Vấp, HCM
Xưởng: 240/40 Tô Ngọc Vân, Thạnh Xuân,Q.12 HCM
Gmail: cauthangkinhhp@gmail.com
Hotline : 0969 380 992 – 0904 912 986